Retyre, một thương hiệu mới đến từ Na-Uy vừa gia nhập thị trường vỏ xe đạp với thiết kế ấn tượng, sản phẩm của Retyre cho phép người dùng có thể dễ dàng thay thế lớp vỏ bên ngoài trong vòng 30 giây để đáp ứng các địa hình khác nhau trong suốt đoạn đường di chuyển, nếu bạn cần onroad (đường trường) chỉ cần tháo lớp gai bên ngoài, và ngược lại – offroad (đường địa hình) chỉ cần khoác lớp gai bền ngoài là xong.

Nguyên tắc hoạt động của Retype khá đơn giản, chỉ cần mang theo lớp vỏ gai bên ngoài, loại vỏ gai này được cung cấp bởi retyre và dĩ nhiên có nhiều loại gai và size khác nhau để bạn lựa chọn, sau đó cài vào bánh và kéo khoá dây kéo, công việc đơn giản không khác gì mặc một chiếc áo khoác.

Dây khoá kéo được tích hợp trên cả 2 lớp vỏ bên ngoài và vỏ xe đang vận hàng, cả 2 sản phẩm này đều được cung cấp bởi Retyre, có nghĩa là nếu bạn muốn dùng công nghệ mới này, bạn phải dùng vỏ xe do Retyre cung cấp để có được lớp dây kéo màu xanh 2 bên, và phần vỏ này được gọi là base tyre.

Giá của base tyre vào khoảng 33-63 USD cho 1 chiếc vỏ.

Phần vỏ bao bên ngoài được gọi là skin, có nhiều skin cho bạn lựa chọn, giá của skin vào khoảng 43-63 USD cho 1 skin gai bên ngoài.

Để biết thêm chi tiết, xin xem qua trang chủ của Retyre: https://buy.retyre.co/

Đây là video giới thiệu về sản phẩm, khá hay và tiện lợi, mời các bạn xem qua: