Nếu như bạn xem qua các video clip trong channel của mình về các dòng xe trial, bạn thấy thích và cũng mày mò chơi thử xe trial, mình sẽ tổng hợp các topic về mua bán xe trial trong này để các bạn tiện theo dõi nhé.

Mua xe trial ở đâu? Giá bao nhiêu?

Trial ở VN không có cửa hàng nào bán cả. Nếu muốn mua xe trial, bạn có thể liên hệ với rider Mạnh Thắng, đây là link FB profile của Mạnh Thắng: https://www.facebook.com/manhthangdoan99 (Hà Nội), hoặc Hiệp Tiến: https://www.facebook.com/Lim.Hiep.Tien (Sài Gòn)

Giá trial cho người mới bắt đầu khoảng tầm 9 triệu (xe mới). Đa số xe được nhập khẩu từ Trung Quốc. Các tuỳ chọn khác giá cao hơn từ 15-20 triệu với nâng cấp về phanh dĩa, đùm, tay lái và khung sườn.

Trial bike ở VN rất hiếm người chơi vì chi phí đầu tư xe ban đầu khá cao. Ngoài xe ra, bạn phải trang bị thêm mũ, bảo hộ để quá trình tập được an toàn.

Group Facebook của Trial bike Vietnam

Để tham gia thảo luận về kỹ thuật trial bike ở Việt Nam, hoặc tìm mua xe cũ, bán xe cũ, bạn có thể tham gia vào group Trial Bike Vietnam: https://www.facebook.com/groups/771374623002544